Học làm website

Banner là gì Các dạng banner quảng cáo

Cùng NHẬT TOP tìm hiểu về banner là gì cũng như các loại banner đang sử dụng để quảng cáo trên internet hiện nay nhé

Đối với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về quảng cáo trên internet, hãy làm quen với về banner. Vậy banner là gì? Các loại banner đang được sử dụng hiện nay?

Khái niệm banner là gì?

Banner giống như 1 tấm biển hiệu quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ với mục đích gây sự chú ý tò mò hứng thú cho người dùng.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp 1 banner quảng cáo trên internet bằng cách vào 1 website nổi tiếng như vnexpress hay dantri…. Đây là một trong những công cụ đắc lực cho các bạn đang muốn quảng bá hay kinh doanh bán hàng online hiệu quả

Banner quảng cáo

Vậy các loại hình banner quảng cáo đang được sử dụng nhiều hiện nay là gì?

1. Banner là hình ảnh tĩnh có đuôi .png hay .jpg hoặc là hình ảnh động với đuôi .gif hoặc flash

Các thể loại banner dạng này rất dễ thiết kế, có thể bạn là dân không chuyên vẫn có thể cho ra đời 1 sản phẩm tương đối chất lượng.

2. Banner đa phương tện

Với loại banner này thì bạn có thể kết hợp nhiều thông tin như: chữ, hình ảnh, âm thanh tăng độ tương tác với người dùng.

Nếu bạn thật sự muốn đi theo con đường kinh doanh quảng bá internet thì cũng nên trang bị cho mình 1 chút kiến thức về design. Không chỉ làm banner quảng cáo, bạn cũng có thể sử dụng vào việc tạo ra những hình ảnh tốt nhằm thu hút lượt quan tâm của người dùng với bài viết của mình

Còn nếu bạn có điều kiện tham gia với NHẬT TOP, chúng tôi sẽ tận tay hướng dẫn bạn có thể tự design cho mình những banner những hình ảnh lôi cuốn mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra còn hỗ trợ bạn về tư duy cũng như lên chiến lược 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả? Tại sao lại không nhỉ?