Phim Nữ Hoàng Nước Mắt, Review Phim Hàn Quốc

Review Nữ hoàng nước mắt – tập 11

Tập 11 của “Queen of Tears” tiếp tục đẩy cao trào với những diễn biến đầy cảm xúc xoay quanh bệnh tình của Hong Hae In (Kim Ji Won) và những bí mật dần được hé lộ.

Hae In ngã bệnh, tình cảm gia đình thăng hoa:

Sau khi công khai bệnh tình, Hae In ngất xỉu tại họp báo và được đưa vào bệnh viện. Sự việc này đã vô tình kéo gần khoảng cách giữa Hae In và gia đình, đặc biệt là bố mẹ và em trai. Mọi người đều bày tỏ sự hối hận và yêu thương dành cho Hae In, khiến cô lần đầu tiên cảm nhận được tình cảm ấm áp từ gia đình.

Cảnh Hae In tỉnh dậy và thổ lộ tình cảm với Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) lấy đi nước mắt của khán giả. Sự ngọt ngào và tình yêu sâu đậm của cặp đôi càng khiến người xem xót xa cho số phận của Hae In.

Một số tình tiết đặc biệt trong phần đầu của tập này bao gồm việc Hae In ngất xỉu tại họp báo và sau đó cô tỉnh dậy và tỏ tình yêu với Hyun Woo, đồng thời gia đình cô cũng tìm cách chăm sóc và ủng hộ cô hơn. Tuy nhiên, mối nguy hiểm vẫn đe dọa khi Yoon Eun Seong xuất hiện và gây ra những rắc rối cho họ.

Bí mật quỹ đen và những âm mưu:

Hong Man Dae (Kim Gap Su) tỉnh dậy sau cơn hôn mê nhưng bị mất trí nhớ tạm thời. Mo Seul Hee (Lee Mi Sook) trở nên điên cuồng tìm cách khôi phục trí nhớ cho chồng để tìm ra quỹ đen 900 tỷ won.

Gia đình họ Hong cùng Grace (Kim Joo Ryeong) cũng đang ráo riết truy tìm số quỹ đen này. Họ đã phát hiện ra manh mối về việc hợp pháp hóa số tiền thông qua các bức tranh, nhưng vẫn chưa tìm ra nơi cất giấu chính xác.

Yoon Eun Seong (Park Sung Hoon) cũng đang tìm cách chiếm đoạt số quỹ đen để củng cố vị thế của mình sau khi bị Hae In đe dọa.

Kết thúc đầy lo lắng:

Tập phim kết thúc với cảnh Hae In bị ảo giác nặng, nhận nhầm Yoon Eun Seong thành Baek Hyun Woo và lên xe của hắn. May mắn là Hyun Woo đã kịp thời đuổi theo và ngăn chặn.

Mặc dù rating tập 11 có giảm nhẹ so với tập trước, nhưng “Queen of Tears” vẫn giữ vững vị trí chương trình có tỷ suất người xem cao nhất trong khung giờ phát sóng.

Tóm lại, tập 11 “Queen of Tears” đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ ngọt ngào, cảm động đến lo lắng, hồi hộp. Bệnh tình ngày càng trở nặng của Hae In và những bí mật dần được hé lộ hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút khán giả trong những tập tiếp theo.