Bản tin seo ngày 28/02/2017


Điểm tin seo ngày 28.2: Cách xử lý tốt nhất cho SEO khi đóng cửa website lâu ngày, tìm hiểu về Sitelinks Search Box – liệu cứ muốn là được? Biểu tượng cảm xúc Emojis được hiển thị trên kết quả tìm kiếm….

Searchengineland Vì nhiều lý do mà có thể bạn sẽ phải đóng cửa website trong thời gian tương đối dài. Nhưng bạn đang băn khoăn rằng, liệu điều đó có làm ảnh hưởng đến thứ hạng các từ khóa đang ở top? John Mueller, thành viên của Google sẽ gợi ý cho bạn về vấn đề này tại đây.

Problogger Tại sao blog cần phải SEO? Blog là nơi bạn chia sẻ thông tin, kiến thức, đam mê, nơi giao lưu kết bạn từ đó có thể kiếm được thu nhập. Đơn giản với từng ấy lý do thôi đã đủ khiến bạn làm seo rồi. Chia sẻ về vấn đề này tại đây.

Thesempost Thêm chức năng tìm kiếm trên website của bạn ngoài google ( Sitelinks Search Box Schema ). Liệu có phải bạn muốn làm điều này là được? Điều này sẽ còn liên quan đến chất lượng của trang website đó cũng như các ý định tìm kiếm của người dùng trên site này. Cùng NHAT TOP làm rõ vấn đề này tại đây.

Searchenginejournal Chạy quảng cáo xấu sẽ ảnh hưởng đến công việc seo của bạn. Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang thành công khi họ chạy quảng cáo để ra kết quả, điều này có thể hiểu được khi xu hướng này sẽ còn tăng mạnh. Tuy nhiên, những điều bạn không thể ngờ tới đối với các chiến dịch quảng cáo kém chất lượng, vô tình sẽ ảnh hưởng đến kết quả SEO. Cùng phân tích kỹ hơn tại đây.

Seroundtable Icon cảm xúc hiển thị trong báo cáo Analytics: Bạn có ngạc nhiên về điều này? Google đã cho phép hiển thị các kết quả liên quan đối với các truy vấn đến biểu tượng cảm xúc. Khám phá điều này tại đây.

Emojis hiện thị trong Search Console
Nguồn: Seroundtable – Click để xem to ảnh

Xem thêm: