Bản tin seo ngày 24/02/2017


Tổng hợp tin tức seo ngày 24.2.2017: Tìm hiểu kỹ hơn về RankBrain, sự liên hệ giữa Infomation architecture và seo có tác dụng gì? AMP đang được google ưu ái ra sao….

Searchengineland: Liên kết AMP sẽ được hiển thị ra bên ngoài của kết quả tìm kiếm. Theo đó một số ứng dụng có liên kết tới nội dung hỗ trợ Accelerated Mobile Page AMP sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn. Chi tiết có tại đây.

Searchenginejournal Thúc đẩy quá trình seo với 9 tuyệt chiêu. Quá trình seo dài hay ngắn tùy thuộc vào khả năng của mỗi người. Tuy nhiên 9 cách sau sẽ giúp các bạn mới làm seo loại bỏ bớt công việc thừa, không có ích thay vào đó đạt hiệu quả cao. Chi tiết sẽ có tại đây

Searchenginejournal Kiến trúc thông tin (Information architecture) là gì? Nó có tác dụng gì đến SEO nhỉ? Bạn sẽ không biết cho đến khi bạn đọc được thông tin này. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa Kiến trúc thông tin (Information architecture) và SEO sẽ đem lại những lợi ích gì trong tư duy cũng như công việc làm seo của mỗi người? Xem chi tiết tại đây.

Semrush  RankBrain là gì? Hoạt động như thế nào? Làm thế nào để tạo sự thu hút của RankBrain với website? Với một chiến thuật hợp lý bạn sẽ rất dễ dàng làm được điều này. Thông tin chi tiết sẽ có tại đây.

NHAT TOP tổng hợp tin tức seo hàng ngày