Bản tin seo ngày 23/12/2016


Seo 2017, tối ưu trên di động sẽ là một lợi thế, website không có link out không bị ảnh hưởng gì, URLs mới tương tự URLs cũ sẽ không nhận được giá trị… là những tin tức seo chính trong ngày 23.12.

Truy cập Nhật Top hàng ngày để đọc tin tức về seo.

Theo Searchengineland: Xu hướng seo 2017, tối ưu tốt trên thiết bị di động sẽ là một lợi thế cạnh tranh. Tại bài viết của mình, Searchengineland có phân tích về thực trạng sử dụng mobile, lý do tại sao chúng ta nên tối ưu và lợi thế có được. Cuối cùng là các bước thực hiện để giúp bạn tối ưu website trên các thiết bị di động. Chi tiết các bạn có thể theo dõi tại đây.

Theo Seroundtable: Google nhắc lại vấn đề link out của website, sẽ không có bất kỳ 1 hình phạt nào. Trước những thắc mắc xung quanh về vấn đề này, người quản lý của Google đã một lần nữa khẳng định sự tự do trong việc liên kết các link. Sẽ không ép ai làm theo một quy định nào cả. Chi tiết xem tại đây.

Theo Seroundtable: Việc tạo URLs mới tương tự để thay thế cho các URLs cũ (bị xóa) sẽ không giúp các URLs này nhận được giá trị. Google sẽ đối xử với các Urls mới như nhau. Chi tiết về nội dung bài viết các bạn xem tại đây.

> Xem thêm: 4 Cách tăng traffic cho website hiệu quảCách tạo vệ tinh bằng Tumblr

Mọi đóng góp về tin seo vui lòng liên hệ admin. Thanks !!