Bản tin seo ngày 23/02/2017


Tin seo ngày 23/2/2017: Google yêu cầu bỏ URL Fragments, Cách cải thiện nội dung tương đồng cho người có nhiều website cùng chủ đề, hỏi đáp cùng chuyên gia seo về thử thách ngành seo, khó khăn và thành công…

Searchenginepeople 7 bí kíp để cải thiện công việc seo tại địa phương của bạn. Thông tin về việc google ngày càng khuyến khích các doanh nghiệp tại địa phương đã làm cho các đơn vị muốn phát triển mạnh mẽ và lâu bền trên google tìm mọi cách để cải thiện tình hình này. Hãy cùng  xem 7 bí kíp chuyên gia seo tại searchenginepeople giúp được gì cho bạn? Chi tiết xem tại đây.

Yoast Cải thiện về tình trạng nhân bản nội dung trên các website cùng chủ đề. Đây là một vấn đề giành được nhiều sự quan tâm của các bạn làm seo, đặc biệt là những người sở hữu nhiều website tương đồng nhau? Làm thế nào để vừa được việc mà lại không bị google dòm ngó? Xem tại đây.

Seroundtable Google muốn bạn dừng sử dụng URL phân mảng ( URL Fragments ) trong các nội dung. Đây là thông báo của người phát ngôn Google John Mueller trên Twitter của mình. URL Fragments được hiểu là một đường dẫn điều hướng người dùng đến đúng mục cần xem thông tin. Ví dụ như sau: https://nhattop.com/dao-tao-seo/#uu-dai với id=”uudai” trong nội dung bài viết. Chi tiết có tại đây.

Semrush Hỏi đáp với chuyên gia của semrush về chủ đề: Thách thách nghề seo & làm thế nào để thành công. Ai làm seo cũng sẽ biết rằng, google luôn thay đổi thuật toán hàng tuần thậm chi hàng giờ chỉ với mong muốn mang đến những điều hài lòng nhất đến với người dùng khi họ tìm kiếm. Điều này đồng nghĩa với việc áp lực cho những người quản trị web, làm seo sẽ phải liên tục thay đổi mình để phù hợp với thực tại. Những kinh nghiệm đó sẽ được 3 chuyên gia của semrush chia sẻ tại đây.

NHAT TOP cập nhật tin tức seo hàng ngày.