Bản tin seo ngày 19/01/2017


Đào tạo seo Nhattop: Điểm tin seo 19.1: Matt Cutts chính thức nghỉ việc tại Google, thuật toán mới Mobile Penalty chưa có ảnh hưởng rõ ràng, xây dựng 5 bước seo cơ bản theo chuẩn 2017….

Truy cập Nhật Top hàng ngày để đọc tin tức về seo.

Theo Searchengineland: Matt Cutts chính thức nghỉ việc tại Google. Mặc dù đã có thông báo từ trước nhưng thông tin về người đàn ông có quyền lực nhất nhì Google nghỉ việc đã làm rất nhiều seoer cảm thấy nuối tiếc. Cám ơn những đóng góp của Matt, chính đó là tiền đề cho sự thành công của Google hiện nay. Công việc tiếp theo của cựu giám đốc Google đó là làm việc trong chính phủ. Chi tiết xem tại đây.

Theo Searchengineland: Công cụ tìm kiếm DuckDuckGo vui mừng thông báo rằng họ đã cán mốc hơn 10 tỷ lượt tìm kiếm, trong đó chỉ riêng năm 2016 là 4 tỷ lượt. Chi tiết xem tại đây.

Theo Searchengineland: Tái khởi động chiến dịch Seo cho website bạn cần làm gì? 5 công việc này sẽ giúp bạn. Chi tiết sẽ có tại đây.

Theo Seroundtable: Thuật toán mới của Google Mobile Penalty ( phát hành 10.1.2017 ) chưa có tác động rõ ràng. Mặc dù trước đó Google có đưa ra lời cảnh báo về sự tác động mạnh mẽ của thuật toán này tuy nhiên sự ảnh hưởng của nó chưa thật sự rõ ràng. Cư dân seo đang có những phản ứng trái chiều về vấn đề này. Xem thêm tại đây.

Theo Searchenginejournal: Làm thế nào để phối kết hợp giữa JavaScript & SEO? Những website được thiết kế nền WordPress có hỗ trợ nhiều về SEO nhưng các website khác sử dụng chủ yếu là JavaScript thì cần xử lý thế nào? Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Theo searchenginejournal: Seo 2017 sẽ có gì HOT? Xu hướng seo sẽ có gì mới? 5 bước cơ bản để bạn có thể xây dựng được một chiến lược seo hoàn toàn mới. Tham khảo thêm tại đây.

> QC: Đăng ký khóa học seo trong tháng 2/2017 , nhận ngay quà “lì xì” website.