Bản tin seo ngày 09/03/2017


Bản tin seo 9.3: Tốc độ web trên mobile chưa ảnh hưởng đến kết quả seo; từ khóa trong URL đang bị đánh giá quá cao; làm thế nào đánh giá hiệu quả của chiến dịch seo?

Searchengineland Tốc độ site trên điện thoại rất quan trọng nhưng nó không ( chưa ) tác động đến kết quả SEO. Có thể việc site của bạn chạy nhanh trên thiết bị di động sẽ giúp ích khi khách hàng xem thông tin trên internet và tăng khả năng chuyển đổi nhưng sự thật tại thời điểm hiện tại điều này chưa giúp ích gì cho việc tăng điểm trong seo. Xem thông tin tại đây.

Searchengineland Google tích hợp thêm gợi ý về biểu tượng icon ngộ nghĩnh ( emoji ) và ảnh động ( GIF ) vào ứng dụng gõ văn bản GBoard trên Android. Thông tin có tại đây.

Seroundtable Từ khóa trong đường dẫn URL đang được đánh giá quá cao. Cách đây hơn 1 năm google có nhắc lại rằng url chứa từ khóa là một yếu tố nhỏ được dùng để đánh giá xếp hạng kết quả seo. Đây là điều mà các seoer đều nắm tương đối rõ và đang áp dụng tương đối quá đà. Hãy tạo thông tin trên URL hướng đến người dùng vì thậm chí trên điện thoại chúng ta còn không nhìn thấy nó. Chi tiết có tại đây.

Searchengineguide làm thế nào để đánh giá chính xác kết quả của chiến dịch seo? Khi bắt tay vào một chiến dịch bạn cần quan tâm đến vấn đề gì để đánh giá hiệu quả? Thời gian seo bao lâu, hay hiệu quả lợi tức đầu tư ( ROI ) ?. Xem chuyên gia gợi ý tại đây.

Thông tin seo được Nhat top tổng hợp trên thế giới hàng ngày

=> Tài liệu học seo: Đào tạo seo chuyên nghiệp / Hướng dẫn Học seo cơ bản Free

=> Thông tin cho các bạn muốn học seo marketing: khóa học seo chuyên nghiệp với 8 buổi tại hà nội