Bản tin seo ngày 08/03/2017


Điểm tin seo ngày 8.3: Đã đến lúc bạn cần đến SEO basic, AMP không phải là yếu tố quan trọng để xếp hạng site, Mã nhúng Youtube có thể làm tốc độ site của bạn chậm lại, https hãy bắt đầu nếu bạn có thể

Marketingland Đã đến lúc bạn cần sự hỗ trợ bởi các kiến thức cơ bản của seo. Theo chuyên gia của marketingland thì hiện nay trên internet có rất nhiều mẹo hay những lời khuyên rất hay để làm seo đồng thời có thể bạn nắm được các thông tin seo mới nhất, nhưng để thành công vẫn phải có nền tảng. Để thành công bạn cần chuẩn và chắc tại ngay điểm bắt đầu. Xem chi tiết tại đây.

Seroundtable Google AMP không được sử dụng làm yếu tố để xếp hạng tìm kiếm, nhưng nó vẫn sẽ được sử dụng trong tương lai. Đây chính là một thông tin được thành viên của GOogle khẳng định, các bạn có thể xác nhận thông tin này tại đây.

Seroundtable Mã nhúng của Youtube có thể làm chậm tốc độ site của bạn. Mặc dù Youtube là một kênh tuyệt vời để chia sẻ video đến với mọi người nhưng việc nhúng mã của Youtube vào website sẽ giảm tốc độ tải trang. Mặc dù yếu tố tải trang không ảnh hưởng đến yếu tốt xếp hạng trang web nhưng điều này sẽ gây phiền phức tương đối nhiều. Xem thông tin tại đây.

Thesempost Lựa chọn phông chữ không ảnh hưởng gì đến kết quả SEO. Một lời khẳng định về thông tin này sẽ giúp các seoer thoải mái trong việc lựa chọn các font chữ cho site của mình. Thông tin chi tiết có tại đây.

Semrush HTTP vs HTTPS bảo mật ảnh hưởng đến việc seo của bạn như thế nào? Việc làm cho các thông tin duyệt web được bảo mật đã và đang được google ưu tiên. Nếu có thể hãy bắt đầu ngay. Cùng đọc thêm các thông tin khiến bạn phải làm như vậy tại đây.

>>> Thông tin lịch học của Chúng tôi:

1/ khóa học seo mr hieu 8 buổi + hỗ trợ trọn đời

2/ Đào tạo seo chuyên nghiệp / Hướng dẫn Học seo cơ bản Free

Xem thông tin thêm về khóa học tại: http://nhattop.net