Bản tin seo ngày 07/03/2017


Điểm tin seo 7.3: AMP tiệm cận 1 tỷ người dùng ở châu á, tối ưu sự phát triển của SEO & CRO, 20 chuẩn để đo hiệu suất doanh nghiệp, chuyển hướng non-www và https những điều cần biết

Searchengineland AMP — Accelerated Mobile Pages đang ngày càng phổ biến, tiệm cận 1 tỷ người dùng ở toàn châu á. Baidu, Sogou and Yahoo Japan là các công cụ tìm kiếm mới nhất sử dụng. AMP được phát hành vào tháng 10 / 2015 và ngay từ thời điểm đó, AMP đã có được sự chấp nhận của các nhà phát triển. Tính đến thời điểm này có hơn 10 nghìn nhà phát triển đóng góp và hàng triệu tài liệu liên quan đến dự án trên internet. Chi tiết sẽ có tại đây.

Semrush SEO & CRO: làm thế nào để tối ưu hóa chuyển đổi từ những lượt truy cập vào website? Khi seo lên top, chắc chắn là bạn đã tiếp cận được với khách hàng, tuy nhiên, không phải website nào lên top cũng bán được hàng. Vì vậy, làm thế nào tốt nhất để tăng tỷ lệ CRO cho site của bạn. Một vài chia sẻ quan trọng mà bạn có thể tham khảo tại đây.

Komarketing 20 tiêu chuẩn để đo hiệu suất SEO của doanh nghiệp. SEO ngày càng có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp
, thậm chí đây có thể coi là sự sống còn. Ngoài các yếu tố như có được lượt truy cập từ các công cụ tìm kiếm, đạt thứ hạng từ khóa cao trên google thì vẫn còn nhiều tiêu chuẩn khác để chứng minh được sự hiệu quả của chiến dịch seo. Cùng xem các thông tin đó là gì tại đây.

Yoast chuyển hướng site của bạn về không có www và sang https. Ngày nay với sự khuyến khích dùng https để tăng độ trust cũng như bảo mật thì việc chuyển site sang không có www cũng mang đến điều tiện lợi cho người dùng. Xem thêm tại đây.

Truy cập Nhat top mỗi ngày đọc tin tức seo

Xem thêm: