Bản tin seo ngày 06/03/2017


Điểm tin seo 06/03: Hướng dẫn sử dụng Google Tag Manager (GTM); 7 cách tấn công phổ biến nhất nhằm phá hủy thành quả seo của bạn; Các trang mới TOANH liệu có thể đạt ngay thứ hạng tốt với các từ khóa cạnh tranh….

Searchengineland Hướng dẫn sử dụng Google Tag Manager (GTM) để hiển thị các kết quả liên quan đến hoạt động của khách hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn tổng quan về Trình quản lý của Google – Google Tag Manager –  từ a đến z. Một khái niệm mới nhưng cần thiết để theo dõi các kết quả trên site của bạn. Chi tiết bài viết có tại đây.

Receptional: SEO cần chú ý, 7 cách tấn công phổ biến nhất nhằm phá hủy thành quả seo của bạn. Khi lên Top, bạn sẽ có nhiều người GATO, vì vậy không khó để hiểu, site của bạn luôn luôn nằm trong tầm ngắm của những kẻ xấu tính này. Cùng Nhat top điểm qua 7 cách tấn công phổ biến nhất nhằm mục đích triệt hạ site của bạn tại đây.

Thesempost Các trang mới TOANH liệu có thể đạt ngay thứ hạng tốt với các từ khóa cạnh tranh? Câu hỏi được đặt ra trong cuộc thảo luận với John Mueller, thành viên Google Search và có hay không chuyện Google “sẽ làm gì đó” để không cho điều này xảy ra? Xét trên nhiều yếu tố thì …. Chi tiết sẽ có tại đây.

Semrush Seo doanh nghiệp của bạn tại địa phương với nhiều địa điểm. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn tất cả những nhứ bạn cần phải biết khi muốn làm điều này. Xem tại đây.

Majestic 4 yếu tố không được quên khi làm seo 2017. Bên cạnh có điều cao siêu khác mà các bạn vẫn hay làm hàng ngày thì có 4 yếu tố mặc dù cơ bản nhưng rất hay bị các seoer bỏ quên. Cùng Majestic điểm lại 4 yếu tố cơ bản đó tại đây.

Truy cập Nhat top hang ngay để đọc tin tức về seo

Xem thêm: