Bản tin seo ngày 06/02/2017


Tổng hợp tin seo 6.2: Google cập nhật cho AMP, Tìm hiểu về thị trường seo baidu, 10 chiến lược seo địa phương, thay đổi phong cách seo onpage truyền thống?…

Theo SearchEngineLand: Google đã tiến hành cập nhật thêm chức năng mới giúp người dùng có thể dễ dàng sao chép hoặc chia sẻ đường dẫn website đối với các trang AMP. Chi tiết nội dung có tại đây.

Theo SearchEngineLand: Google Map vừa mới cập nhật trên ứng dụng Android thông tin về tình trạng giao thông thực, các địa điểm xung quanh và lịch trình tuyến xe bus. Theo đó người dùng có thể theo dõi các thông tin này tại các tab Places tab, Driving tab and Transit tab trên ứng dụng. Xem chi tiết tại đây.

Theo SearchEngineLand: Dành cho các bạn muốn tìm hiểu thị trường SEO Baidu. Năm 2016 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của kênh tìm kiếm Baidu. Nếu bạn đang muốn phát triển tại thị trường này trong năm 2017, không thể không đọc bài viết này.

Theo Semrush: SEO theo địa phương đang ngày càng được google để ý đến. Nếu bạn chưa làm tốt điều này (doanh nghiệp chưa nằm TOP đầu tại các công cụ tìm kiếm như Google hay Bing), các chuyên gia tại semrush sẽ giúp bạn với 10 chiến lược cụ thể.Chi tiết xem tại đây.

Theo Seroundtable: Tổng hợp các nội dung quan trọng và đáng lưu ý nhất trong hợp 30 ngày qua theo từng chủ đề ( Thuật toán mới & cập nhật của Google, Google Map, Google Search, Seo… ). Chi tiết có tại đây.

Theo Moz: Đã đến lúc thay đổi phong cách SEO onpage truyền thống? Chuyên gia của Moz đã nhận thấy một vài sai lầm trong cách làm SEO hiện tại của mọi người và đưa ra một vài gợi ý. Tìm hiểu về 5 thủ thuật mà chuyên gia Moz chia sẻ tại đây.

> Quà tặng cực khủng khi tham gia lớp đào tạo seo chuyên nghiệp trong tháng 2/2017, nhận ngay lì xì website.