Bản tin seo ngày 03/03/2017


Điểm tin seo ngày 3.3: thẻ 301, 302, rel=Canonical; cập nhật tin seo trên thế giới tại 10 site uy tín nhất, báo cáo AMP đang lỗi ???

Moz: 301 & 302 & rel=Canonical cơ bản có giống nhau hay không? Một trong những khái niệm làm seoer mới bắt đầu dễ nhầm lẫn. Chuyên mục Whiteboard Friday của Moz sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, tại sao nó quan trọng, kinh nghiệm sử dụng của người dùng, tất cả sẽ có tại đây.

Billhartzer: Top 10 website cập nhật thông tin SEO chất lượng hàng ngày, tuần tuần mà bạn có thể tin tưởng. SEO luôn chuyển động thay đổi, làm mới mình để phục vụ người dùng, chính vì thế các tài liệu seo chính xác sẽ rất quan trọng với seoer. Hãy bổ sung vào từ điển của bạn 10 site về SEO chất lượng này nhé. Danh sách sẽ có tại đây.

Seroundtable Báo cáo về AMP tăng đột biến về lượng index và lỗi. Theo đó thì ngày hôm qua tình trạng báo cáo index và lỗi của trang AMP tăng đột biến, tuy nhiên điều đó ngay lập tức quay lại bình thường vào ngày hôm sau. Cùng xem Google nói gì đề điều này tại đây.

Truy cập NHAT TOP hàng ngày để đọc tin về seo

>>> Xem thêm:

1/ Kiểm tra tốc độ website trên thiết bị di động và máy tính bàn

2/ 5 vệ tinh hàng đầu cho chiến dịch seo của bạn

3/ Đào tạo seo chuyên nghiệp / Hướng dẫn Học seo cơ bản Free

4/ Khóa học seo web tổng thể tại Hà nội

,