Bản tin seo ngày 03/02/2017


Điểm tin seo ngày 03.02.2017:  Google Japan cập nhật thuật toán mới; các loại bot của google khác nhau không ảnh hưởng đến google search; ý tưởng seo quốc tế cho các bạn cần….

Theo Seroundtable: Google Japan – công cụ tìm kiếm Google Nhật bản đã cập nhật thuật toán mới với mục đích đánh mạnh vào các website có nội dung chất lượng kém. Chi tiết thông báo này có tại đây.

Theo TheSempost: Các loại Bot của Google sẽ có nhiệm vụ khác nhau, không ảnh hưởng đến Google Search. Đây là một thông báo trên twitter của Gary Illyes, phát ngôn viên của Google. Ví dụ như BOT của Google Adwords sẽ có nhiệm vụ riêng phục vụ cho công việc mục đích của các kỹ sư Google, liên quan đến vấn đề quảng cáo trên Google và tất nhiên sẽ không có tác động nào lên Google Search. Chi tiết nội dung này sẽ có tại đây.

Theo Sistrix: Bạn đã từng nghĩ đến công việc seo ở các nước trên thế giới như thế nào chưa? Có khác gì với Việt Nam? Cùng với Sistrix xem sự cạnh tranh này có gì khác nhau nhé. Chi tiết sẽ có tại đây.

Theo Semrush: Ý tưởng về các công việc seo quốc tế đã được các chuyên gia của semrush chia sẻ rất kỹ tại bài viết này. Cùng với 3 chuyên gia đến từ Hà Lan, Ấn Độ và Pháp, chắc chắn các bạn sẽ có được thông tin hữu ích để bắt đầu.

> QC: Ưu đãi khi tham gia lớp đào tạo seo trong tháng 2/2017, nhận ngay quà “lì xì” website.