Bản tin seo ngày 02/03/2017


Điểm tin tức seo ngày 02.03: Một site seo cần có bao nhiêu trang? 9 yếu tố cải thiện Google Map của bạn, link building cho những người mới bắt đầu.

Stonetemple: một website nên có bao nhiêu trang? Đây là một trong những thắc mắc mà người dùng vẫn hay gặp khi làm seo? Bao nhiêu là đủ? Một website nhiều thông tin nhưng thật sự như vậy là tốt? Trang nào cần giữ lại, trang nào cần xóa bỏ? Hãy cùng xem chi tiết tại đây.

Searchengineland: đã đến lúc bạn thiết lập sự theo dõi của mình trên Google địa điểm. Google đang ngày càng hoàn thiện khả năng tìm kiếm và lưu trữ dữ liệu của mình theo các mã bưu điện ( Zip Code). Đây là một tin không thể tốt hơn cho những nhà quản lý đang muốn phát triển theo mục tiêu địa lý. Chi tiết tại đây.

Yoast Các yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện sự hiện diện doanh nghiệp trên Google Map. Nếu bạn đang có một địa chỉ doanh nghiệp trên Google Map, điều bạn cần làm ngay đó chính là làm cho google xếp hạng cao địa điểm vị trí của bạn. Để làm được điều này không khó, nhưng bạn cần phải làm chuẩn theo đúng 09 bước tại hướng dẫn này.

Semrush phương pháp xây dựng liên kết – Link Building – cơ bản cho người mới bắt đầu. Những người mới làm seo thường gặp khó khăn ở bước này, xây dựng link ra sao, đi link như thế nào cho hiệu quả là điều cực kỳ quan trọng. Một số lời khuyên từ những người đã thành công, hãy cùng xem đó là bí kíp gì tại đây.

Xem thêm:

1/ Cách kiểm tra website đã cài Google Analytics hay chưa?

2/ Có nên thay đổi nội dung bài viết đã lên TOP?

3/ Đào tạo seo chuyên nghiệp / Hướng dẫn Học seo cơ bản Free

4/ Khóa học seo web tổng thể tại Hà nội