Bản tin seo ngày 02/02/2017


Điểm tin seo ngày 2.2: nút Read More bị Google ghét? Vị trí Hosting/Server có ảnh hưởng gì đến seo? Cách tối ưu seo Local với trang của bạn, cùng hóng 15 cao thủ seo chia sẻ Tips Seo 2017….

Truy cập Nhat Top hàng ngày để đọc tin tức seo.

Theo SEM Rush: Kỹ năng xây dựng liên kết và phân tích từ khóa trong năm 2017 có gì đáng chú ý? Hãy cùng 15 chuyên gia uy tín trong lĩnh vực SEO trên thế giới đánh giá và đưa ra các dự đoán. Chi tiết có tại đây.

Theo SEM Rush: Làm thế nào để một website mới đạt được sự thành công? Một điều chắc chắn rằng bạn cần phải có một chiến lược seo đúng đắn và thời gian để tiến hành. Đối với các bạn mới bắt đầu, một chiến lược seo chuẩn là điều vô cùng quan trọng, hãy để các chuyên gia seo của SEM Rush giúp bạn. Với 6 công việc chính cần làm (chi tiết tải về file .pdf tại đây) và nếu làm tốt, dự đoán về sự phát triển tốt cho website của bạn. Chi tiết nội dung được chia sẻ có tại đây.

Theo Seroundtable: Nút Read More (Xem thêm) bị Google ghét? 2 thành viên có số má của Google là John Mueller & Gary Illyes đều bày tỏ sự không hài lòng đối với các website sử dụng các nút Read More (Xem thêm). Liệu đây là ý kiến cá nhân hay đại diện cho cả bộ máy của Google? Chi tiết sẽ có tại đây.

Theo Searchenginepeople: Một cách tuyệt hay để tối ưu trang của bạn với việc seo địa phương. Đây là một trong những bước bắt đầu cho các bạn mới tìm hiểu về vấn đề này. Hướng dẫn từng bước chi tiết sẽ có tại đây.

Theo SEM Rush: Liên quan về vấn đề vị trí của hosting/server, một bài phân tích và hướng dẫn rất chi tiết về vấn đề này với các bộ máy tìm kiếm ( Google, Yahoo, Bing…). Xem chi tiết tại đây.

> QC: Tham gia ngay lớp đào tạo seo trong tháng 2/2017 , nhận ngay quà “lì xì” website.