Bản tin seo ngày 01/02/2017


Điểm tin seo ngày 1.2.2017: tăng traffic cho website với 4 cách độc đáo, google sẽ xóa lệnh site:domain? cách đặt đường dẫn URL để đạt giá trị tốt nhất?…..

Truy cập Nhat Top hàng ngày để đọc tin tức về seo.

Theo Ahrefs: 4 cách để tìm các ý tưởng từ khóa chưa được khai thác nhằm tăng lượng lớn traffic vào website. Nếu bạn đang “bí” những ý tưởng để tăng số lượng người truy cập vào website? Hãy tham khảo các ý tưởng mà các chuyên gia của Ahrefs chia sẻ. Chi tiết nội dung sẽ có tại đây.

Theo Thesempost: Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc – Structured Data Testing Tool – đã có thể giúp bạn xem trước khi bạn gửi lên một đường dẫn URL hoặc một đoạn mã chạy thử nghiệm. Điều này đồng nghĩa rằng, bạn có thể kiểm tra và xem trước việc đánh dấu dữ liệu sẽ như thế nào trong kết quả tìm kiếm mà không cần xuất bản, đợi google cập nhật. Chi tiết bạn xem tại đây.

Theo Semrush: Tại sao những từ khóa liên quan khi bạn tìm kiếm trên google đều được in đậm? Liệu có phải tất cả chúng đều sẽ như vậy? Một bài phân tích rất hay của chuyên gia Semrush sẽ giúp các bạn seoer hiểu thêm về vấn đề này. Chi tiết sẽ có tại đây.

Theo Seroundtable: Google đang có ý định xóa câu lệnh SITE:domain? Trước những lo lắng của Seoer từ khắp nơi trên thế giới về vấn đề này, Google đã có câu trả lời vào ngày hôm qua. Chi tiết xem tại đây.

Theo Seroundtable: Thêm một thắc mắc của các seoer về vấn đề đường dẫn URL. Liệu càng ngắn ( gần domain ) càng tốt hay đặt như thế nào cũng được, miễn là hợp lý và thuận tiện cho người dùng nhấp chuột? Chuyên gia của Google, John Mueller sẽ chốt hạ vấn đề này tại đây.

> QC: Đăng ký khóa đào tạo seo trong tháng 2/2017 , nhận ngay quà “lì xì” website.