Cách xóa tin nhắn trên zalo

Nhattop hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên zalo ( điện thoại, ứng dụng Zalo máy tính, trên web …. )

Xóa tin nhắn zalo trên điện thoại

1/ Cách xóa tất cả tin nhắn trên zalo với 1 người

B1: Bạn vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, sau đó chọn Danh mục Chat theo hướng dẫn mũi tên màu đỏ ở bên dưới.

Tiếp theo chọn đoạn hội thoại mà bạn muốn xóa tất cả tin nhắn zalo bằng cách ẤN + GIỮ trong khoảng 2 giây, như hướng dẫn mũi tên màu xanh ở dưới.

Chọn tin nhắn xóa zalo

 

B2: Bạn chọn XÓA TIN NHẮN ở bảng thông báo mới hiện ra.

Chọn xóa tin nhắn zalo

B3: Xác nhận XÓA

2/ Xóa TỪNG TIN NHẮN trong cuộc hội thoại với người khác

B1: Bạn truy cập lại vào cuộc hội thoại mà có chứa các tin nhắn bạn muốn xóa

Chọn 1 tin nhắn muốn xóa zalo

Sau đó, muốn xóa tin nhắn nào, bạn ẤN + GIỮ vào tin nhắn đó như hướng dẫn ở mũi tên màu đỏ ở hình trên.

B2: Xác nhận XÓA ở bảng thông báo hiện ra tiếp theo

 

Thao tác xóa 1 tin nhắn zalo

TIẾP THEO: cách xóa tin nhắn zalo trên máy tính;

Xóa tin nhắn zalo trên web, máy tính

1/ Cách xóa tin nhắn zalo trên máy tính vĩnh viễn bằng Web như trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc v.v.v…

Cách xóa tin nhắn zalo vĩnh viễn với 1 người

B1: Bạn truy cập vào kênh Chat của Zalo trên trình duyệt WEB tại đây.

B2: Sau khi đăng nhập bạn chọn MENU chat theo hướng dẫn (1) ở hình dưới và di chuyển đến đoạn hội thoại muốn xóa toàn bộ nội dung theo hướng dẫn (2) ở hình dưới.

Chọn hội thoại zalo muốn xóa trên web

Tại cuộc hội thoại muốn xóa, bạn ấn vào mũi tên trỏ xuống hoặc chuột phải rồi chọn XÓA HỘI THOẠI sau đó xác nhận XÓA là xong.

Cách xóa TỪNG TIN NHẮN vĩnh viễn trên zalo trong cuộc hội thoại với 1 người.

Cách làm tương tự như các bước mà Nhattop đã hướng dẫn ở trên, các bạn click tại đây để xem.

2/ Cách xóa tin nhắn zalo trên ứng dụng ZALO cài đặt trên máy tính

Các thao tác xóa toàn bộ cuộc hội thoại hay xóa từng tin nhắn trong cuộc hội thoại trên ứng dụng ZALO cũng tương tự như trên. Các bạn có thể click tại đây để theo dõi toàn bộ hướng dẫn.

Cách xóa tin nhắn của nhiều người trên zalo cùng 1 lúc

Nhiều bạn đọc có hỏi ad Nhattop về cách xóa tin nhắn của nhiều người trên zalo cùng 1 lúc cách xử lý như sau:

1/ Chọn cuộc hội thoại/ tin nhắn muốn xóa

Chọn cuộc hội thoại/ tin nhắn muốn xóa

số 1/ Chuyển đến Tab TIN NHẮN

số 2/ chọn 1 cuộc hội thoại muốn xóa và giữ trong 2 giây

2/ Xác nhận xóa

Xác nhận xóa tin nhắn Zalo

3/ Chọn thêm nhiều tin nhắn khác cùng 1 lúc

Chọn thêm nhiều tin nhắn khác cùng 1 lúc

Sau đó, hệ thống của Zalo sẽ cho bạn lựa chọn thêm nhiều cuộc hội thoại/ tin nhắn khác để xóa cùng 1 lúc, bạn chỉ cần tích chọn cuộc hội thoại muốn xóa đó như hướng dẫn ở hình trên sau đó Xác nhận xóa bằng cách click vào nút XÓA – thường nằm trên cùng bên phải màn hình ( Xem hướng dẫn ở hình trên )

——————————————

Ngoài ra, bạn vẫn có cách xóa tất cả tin nhắn trên zalo khi bạn đăng nhập và sử dụng trên trình duyệt web hay ứng dụng Zalo cài đặt trên máy tính. Để làm bước này các bạn thao tác như sau – áp dụng cho cả 2:

Truy cập zalo => chọn Tùy chỉnh => Tích chọn vào XÓA LỊCH SỬ TRÒ CHUYỆN KHI ĐĂNG XUẤT => chọn Lưu là xong.

Sau khi sử dụng Zalo trên máy tính ( như web hay ứng dụng ) thì bạn nhớ SIGN OUT – THOÁT RA để hệ thống không lưu – xóa các tin nhắn. Đây là cách xóa tin nhắn nhiều người trên zalo khả thi nhất hiện nay. Lưu ý là việc xóa tin nhắn này không có tác dụng khi bạn sử dụng Zalo trên điện thoại nhé.

HỎI ĐÁP VỀ VẤN ĐỀ XÓA TIN NHẮN TRÊN ZALO

Ngoài ra Ad Nhattop còn nhận được một vài câu hỏi liên quan đến vấn đề xóa tin nhắn zalo trên máy người khác hay xóa tin nhắn zalo người nhận có đọc được không? OK vấn đề này sẽ được giải thích như sau:

– Các tin nhắn sau khi bạn gửi cho bạn bè vẫn có thể thu hồi được kể cả trường hợp tin nhắn đó đã được xem hay chưa. Tuy nhiên, thời điểm THU HỒI TIN NHẮN chỉ khoảng tầm 5 phút tính từ thời điểm bạn gửi tin nhắn đó.

– Trường hợp bạn thu hồi được tin nhắn đã gửi thì việc xóa tin nhắn zalo trên máy người khác là thành công, còn việc xóa tin nhắn zalo người nhận có đọc được hay còn tùy thuộc vào việc họ đã xem hay chưa, tin nhắn của bạn được thu hồi trước hay sau khi họ xem.

Để thu hồi tin nhắn đã gửi bạn làm như sau: Chuột phải vào tin nhắn đã gửi ( trên ứng dụng Zalo, Web ) hoặc Ấn + Giữ tin nhắn đã gửi ( trên điện thoại ) rồi chọn THU HỒI. ( lưu ý việc THU HỒI tin nhắn chỉ thực hiện thành công trong vòng 5 phút tính từ thời điểm bạn gửi tin nhắn.

Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc quản lý tin nhắn Zalo

Xem thêm:

– Hướng dẫn sử dụng zalo official account

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Zalo

 

Chat Zalo

Chat Facebook

HOTLINE: 091.404.8256